Xuất xứ từ xứ sở chùa vàng, Bún Thái Bắp Bò Thố Đá là sự pha trộn tinh tế giữa vị cay, chua và ngọt, mang đến hương vị lạ và độc đáo mùa hè này.

Bún Thái Bắp Bò Thố Đá

Để làm nên món Bún Thái Bắp Bò Thố Đá, ngoài vị cay đặc trưng của vị sả và ớt, gừng của ẩm thực Thái, còn phải kể đến vị chua thanh tao của nước cốt me và lá chanh, vị ngọt nhẹ và mùi thơm ngào ngạt của các gia hòa quyện vào nhau tạo nên sự bùng nổ trong gia vị.
Nước súp được ăn cùng với bắp bò sắc lát mỏng. Bắp bò không có nhiều mỡ như phần thăn ngoại tuy nhiên thịt mềm và được lát mỏng nên chỉ cần vài giây là bắp bò đã chính thịt bò có vị ngọt tự nhiên ăn kèm với nước sốt chua cay đậm đà.Set thực đơn trưa đi kèm với một ly hồng trà hạt chia giúp làm dịu đi một phần nóng của món lẩu chua và cay, vì tính lạnh của trà giúp thanh thiệt giải độc, giảm mệt mỏi, căng thẳng. Trà có thể uống nguyên chất, hoặc cho thêm syrup quế để làm giảm vị đắng của trà.
Thực đơn trưa có giá 159,000 VND++, Bao gồm một món chính, tráng miệng trái cây tươi và thức uống tùy chọn.

ĐỊA CHỈ CHO BẠN:
Khách sạn Nhật Hạ 3
12- 14- 16 Cao Bá Quát, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM

Tra Pham 

Từ Khóa: , ,
0 0 Bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x