Kênh kết nối

Liên hệ

Liên hệ với Rakhoitv đang điều mà bất kỳ người xem mới nào tại đây cũng cần phải biết. Bởi vì khi liên lạc với đơn vị, bạn sẽ được hỗ trợ mọi thứ để theo dõi bóng đá tốt hơn. Vậy có những kênh nào để liên lạc với Rakhoi tv nhanh và hiệu quả nhất? Nếu muốn biết, hãy theo dõi thật kỹ bài chia sẻ sau đây. 

Tại sao bạn cần Liên hệ với RAKHOITV?

Trong quá trình theo dõi trực tiếp bóng đá và các thông tin khác tại đơn vị, đôi khi bạn sẽ gặp một vài khó khăn. Nếu là người mới thì rất khó để bạn khắc phục chúng. Lúc này, điều cần thiết nhất là bạn hãy liên hệ với Rakhoitv.

Cụ thể một vài trường hợp phổ biến mà bạn nên liên lạc với trang web để được giúp đỡ là:

  • Người tham gia gặp trục trặc trong quá trình truy cập website, mở tài khoản hay không vào được link trực tiếp.

  • Người xem không thể vào các chuyên mục chức năng hoặc đã vào nhưng không thấy thông tin.

  • Fan bóng đá không hiểu các thuật ngữ khi theo dõi trận đấu và các sự kiện khác.

  • Thành viên của đơn vị muốn tìm hiểu về chính sách, điều khoản. Hoặc bạn muốn phàn nàn hay đóng góp về chất lượng phục vụ của website.

Liên hệ RAKHOITV

 

Đặc điểm chung của các kênh liên lạc của đơn vị

Sở dĩ thành viên của RAKKHOI TV đánh giá cao về hệ thống chăm sóc khách hàng là vì nó có nhiều ưu điểm. Khi liên hệ với trang web, bạn sẽ nhận thấy rõ những đặc điểm chung của nó sau: 

  • Nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc tốt và chính xác. Đơn vị có số lượng nhân viên đông đảo được đào tạo bài bản. Họ sẽ liên tục được cập nhật những thông tin mới nhất và được diễn tập nhiều tình huống khác nhau để phục vụ các trường hợp khẩn cấp của người chơi. 

  • Các kênh liên lạc với đơn vị cực kỳ đa dạng và luôn sẵn sàng phục vụ. Khách hàng muốn liên hệ với Rakhoi có thể chọn 1 trong 4 hình thức hỗ trợ chính tại đơn vị. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các liên lạc khác như qua Facebook, Twitter hay Tumblr, Soundcloud,...

  • Đặc biệt, bất kỳ khi nào bạn cần, đơn vị đều sẽ hỗ trợ 24/7. Chế độ làm việc liên tục không ngừng nghỉ này là để không bỏ sót trường hợp yêu cầu nào của khách hàng. 

Tổng hợp các kênh liên hệ với rakhoitv nhanh nhất

Như đã giới thiệu với các bạn, hiện tại Rakhoitv cung cấp 4 hình thức liên lạc chính. Cụ thể đó các phương thức sau: 

Chat trực tuyến

Một kênh liên lạc với Rakhoitv nhanh nhất và được nhiều người dùng nhất là chat trực tuyến. Mục liên hệ này có sẵn trên website của đơn vị nên lúc nào bạn muốn cũng có thể sử dụng. 

Cách để liên lạc qua chatbox là bạn chỉ cần truy cập vào đơn vị, sau đó soạn tin nhắn và gửi đi. Sẽ có nhân viên trực page check tin nhắn của bạn mọi lúc. Vì thế, chỉ vài giây sau là yêu cầu của bạn sẽ được giải quyết.

Mặc dù vậy, vẫn có một số trường hợp người tham gia không nhận được sự phản hồi qua kênh này. Đó có thể là do mạng yếu dẫn đến tin nhắn chưa được gửi. Lúc này bạn chỉ cần reload lại là được ngay. 

Gửi email

Nếu vấn đề cần liên hệ của bạn quá dài, lúc này hãy sử dụng email để gửi đến Rakhoitv. Cách liên lạc này tuy có nhiều bước thực hiện hơn vì phải mở email nhưng nó lại có thể gộp nhiều vấn đề thắc mắc với nhau. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Điểm yếu của kênh liên lạc này là tốc độ phản hồi tương đối chậm. Bởi vì việc check mail cần nhiều thời gian để mở và phân tích. Vì thế, nếu bạn cần giải quyết thắc mắc ngay lập tức thì hãy cân nhắc chọn kênh liên hệ khác. 

Gửi email cho đơn vị

Gọi điện thoại

Gọi điện thoại cho Rakhoi TV là cách bạn kết nối với trang web này hiệu quả nhất. Bởi vì các vấn đề sẽ được hướng dẫn một cách tường tận từ nhân viên qua giọng nói. Nhờ sự giao tiếp trực tiếp này, bạn sẽ có thể hỏi lại nếu không hiểu ở bất kỳ điểm nào. Như vậy, khó khăn của bạn sẽ được giải quyết triệt để và nhanh chóng. 

Tuy nhiên, việc liên lạc bằng điện thoại cũng có nhược điểm của nó. Đó là bạn phải trả một mức phí nhất định cho nhà mạng để được tư vấn. Số tiền cước này sẽ tăng lên từng phút nên nếu không đủ tài chính thì bạn nên lựa chọn cách khác. 

Nhắn tin Zalo

Có lẽ liên hệ qua Zalo sẽ là cách hữu hiệu về chất lượng lẫn tài chính. Bởi vì nó vừa miễn phí vừa có thể gọi điện thoại hay nhắn tin đều được. Khách chơi sẽ được nhân viên hỗ trợ mọi lúc mọi nơi khi liên lạc qua kênh này. Điều duy nhất bạn phải làm là kết bạn với đơn vị để được tư vấn.

Nhắn tin zalo

Lưu ý để được hỗ trợ nhanh nhất

Người chơi muốn luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ RAKHOI TV thì hãy lưu ý những vấn đề sau:

  • Bạn phải kiểm tra mọi khía cạnh có thể gây trục trặc trước khi liên hệ với đơn vị. Vì nếu liên lạc xong và quay trở lại kiểm tra thì rất mất thời gian.

  • Bạn nên chuẩn bị một kết nối mạng đủ mạnh để quá trình tư vấn được diễn ra suôn sẻ. 

  • Nếu không liên lạc được với đơn vị thì bạn cần kiên nhẫn đợi. Sau ít phút mà vẫn không thể kết nối thì bạn nên đổi kênh hỗ trợ khác.

Trên đây là các thông tin cơ bản về các phương thức liên hệ với RAKHOITV. Người tham gia có bất kỳ vấn đề gì hãy cứ mạnh dạn liên lạc với website để được hỗ trợ tốc độ cao.

❰ quay lại