Thưởng thức món ăn đặc sản địa phương tại khách sạn Grand Saigon

Ngày 5-10 vừa qua, khách sạn Grand Saigon đã diễn ra sự kiện Giới Thiệu Ẩm Thực Đặc Sản Địa Phương lần thứ 4

Grand-Saigon
Bánh canh Trảng Bàng Tây Ninh

Trong khuôn khổ sự kiện gồm có những hoạt động giới thiệu các món ăn đặc sản địa phương, trao học bổng Quản trị Du lịch – Khách sạn, trình diễn Showmanship, trình diễn Cooking show bởi các đầu bếp tài ba. Bên cạnh các hoạt động đặc sắc và phong phú nhằm quảng bá ẩm thực Việt Nam, sự kiện còn là nơi hội tụ các mạnh thường quân, các thương hiệu Du lịch, các cơ sở Đào tạo nhân lực ngành Du lịch lớn như The Imperial International Hotel College (IIHC) & Coleman College .

Cũng trong dịp này, khách sạn Grand Saigon còn cho ra mắt các món ăn đặc sản địa phương như Phở 2 tô Kon Tum, Bánh tráng và Bánh canh Trảng Bàng Tây Ninh, Bún cá đọt mây – lá nhíp Bình Phước và bắp Bê nướng cuốn rau rừng Tây Ninh. Đặc biệt hơn nữa, khách sạn còn giới thiệu một loại rượu Đông Trùng Hạ Thảo tốt cho sức khoẻ. 

Grand-Saigon
Bún cá đọt mây – lá nhíp Bình Phước
Grand-Saigon
Phở 2 tô Kon Tum

BEAUTYLIFE

Về đầu trang