Độc đáo và lạ miệng với buffet món Chăm tại Pandanus Resort

Nhằm mang đến cho du khách một không gian ẩm thực đặc sắc và ngon miệng trong kỳ nghỉ lễ dài 2-9, Pandanus Resort tổ chức tiệc buffet cuối tuần tại khu vực hồ bơi với nhiều món ăn lạ, độc đáo cùng chương trình biểu diễn sôi động.

Pandanus-Resort

Chương trình tiệc buffet cuối tuần tổ chức vào ngày thứ Bảy 31-8-2019 tại khu vực hồ bơi của Pandanus Resort được làm mới theo chủ đề “Độc Đáo buffet món Chăm” sẽ mang đến cho thực khách một hành trình khám phá nét văn hoá độc đáo của người chăm khu vực Ninh Thuận – Bình Thuận thông qua các món ăn truyền thống đặc sắc như Dê nấu chua ngọt, Gỏi hoa chuối, gà hấp lá sen, bánh sakaya… và tất nhiên tiệc buffet cuối tuần không thể thiếu quầy hải sản tươi sống được nướng tại chỗ theo yêu cầu của thực khách.

Pandanus-Resort

Bên cạnh chương trình biểu diễn sôi động của ban nhạc Stardust đến từ Philippines, du khách còn được đắm chìm trong những giai điệu ngọt ngào hay điệu múa apsara dịu dàng của các nghệ sỹ Chăm trình diễn. Tiệc buffet chỉ có giá 690.000 đồng++/người và Pandanus Resort đang có ưu đãi giảm đến 25% cho nhóm 4 khách đặt tiệc buffet.

Pandanus Resort, 3 Nguyễn Hữu Thọ, Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận

Website: www.pandanusresort.com

Pandanus-Resort

Pandanus-Resort

BEAUTYLIFE

Về đầu trang