Việt Nam chào đón khách sạn 5 sao Holiday Inn đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh

Trang Bùi Tin Tức 15:00 15/08/2019 

Tháng 9 tới, Tập đoàn Khách sạn InterContinental Hotels Group (IHG) – một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, sẽ mang “Niềm Vui Du Lịch” đến Việt Nam khi khai trương khách sạn đẳng cấp 5 sao Holiday Inn tại TP. Hồ Chí Minh.

Holiday-Inn

Khách sạn Holiday Inn sở hữu một trong những khu vực hội nghị lớn nhất trong thành phố, có thể đón tiếp lên đến 1.200 khách. Ngoài ra còn có các khu vực tiện ích đón khách số lượng nhỏ hơn. Không gian hội nghị và sự kiện được trang bị công nghệ hiện đại đảm bảo mọi khách hàng luôn được kết nối mọi lúc, mọi nơi.Với vị trí thuận lợi gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cũng như trung tâm văn hóa và thương mại của TP. HCM. Holiday Inn được thiết kế độc đáo giúp những chuyến công tác hoặc nghỉ dưỡng của quý khách trở nên thật thoải mái, tiện nghi.

Holiday-Inn

Chỉ cách các khu mua sắm nổi tiếng và nhà hàng cao cấp ở trung tâm Sài Gòn 20 phút, Holiday Inn & Suites Saigon Airport với 350 phòng tiện nghi, bao gồm 100 phòng suites với tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu thế giới của thương hiệu Holiday Inn. Tất cả phòng nghỉ đều có thể ngắm cảnh thành phố hoặc hồ bơi ngoài trời tuyệt đẹp, cùng phòng thể dục thể thao hoạt động 24 giờ. Nhà hàng Manja Manja giới thiệu tinh hoa ẩm thực Ý và Việt Nam, phòng nghỉ và ẩm thực miễn phí cho trẻ em cùng phòng vui chơi dành riêng. Deli Café và Lobby Lounge được thiết kế với không gian mở và thoải mái sẽ là nơi giúp du khách thư giãn sau những cuộc họp dài hay một ngày khám phá những điểm độc đáo của TP. HCM. 

Holiday-Inn

Morgan Layberry – Tổng quản lý khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport, chia sẻ những lợi ích mà sự xuất hiện của Holiday Inn mang lại: “Với kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi tại hơn 80 quốc gia, chúng tôi rất vui mừng đem đến sự kết nối mới mẻ, tiện lợi cho tất cả du khách khi đến với TP. HCM”

Holiday-Inn

Cùng vị trí tối ưu, cơ sở vật chất tiện nghi, rộng rãi và nền ẩm thực phong phú, Holiday Inn & Suites Saigon Airport hứa hẹn trở thành một địa điểm hiện đại và độc đáo cho các thương gia và du khách tại một trong những thành phố sôi động và năng động bậc nhất Đông Nam Á.

Holiday-Inn

BEAUTYLIFE

Về đầu trang