Đi Nga đón năm mới và “săn” Bắc Cực quang

Tâm điểm của hành trình hấp dẫn này là Murmansk, thành phố ở cực tây bắc nước Nga và là thành phố lớn nhất thế giới nằm trong vòng Bắc Cực. Đường tour nối từ thủ đô Moscow sẽ mang lại cho du khách những cảm xúc, trải nghiệm mới mẻ trong hành trình khám phá xứ sở bạch dương dịp Năm mới 2020.

Saigontourist
“Săn” Bắc Cực quang ở Murmansk

Sau một thoáng thu vào tầm mắt những công trình kiến trúc nổi tiếng ở thủ đô Moscow, du khách đáp chuyến bay đến thành phố Murmansk. Tại đây, du khách bắt đầu hành trình “săn” Bắc Cực quang, một hiện tượng quang học đầy màu sắc của ánh sáng trên bầu trời về đêm, được tạo ra do tương tác của các hạt trong gió mặt trời với từ trường của hành tinh. Vẫy gọi bạn ở phía trước là khu du mục Saami – khu sinh sống của bộ lạc người Saami trên bán đảo Kola. Tại đây, du khách tìm hiểu về cuộc sống của người Saami, selfie với trang phục truyền thống của họ, thỏa sức trải nghiệm đi xe trượt tuyết do những chú tuần lộc kéo, sau đó dùng bữa trưa theo kiểu truyền thống của người Saami. Ngoài ra, bạn còn đến thăm trang trại chó Husky, trải nghiệm tour di chuyển bằng xe chó kéo….

Saigontourist
Trải nghiệm trượt tuyết với xe chó kéo

Tham gia tour này, có tài chính và sức khỏe thôi chưa đủ. Bạn còn phải có khát khao nắm bắt những khoảnh khắc ảo diệu của thiên nhiên tại vùng đất ai cũng muốn đặt chân tới một lần trong đời. Bởi đó là những trải nghiệm độc – lạ chỉ có ở vòng Bắc Cực.

Tour Moscow – Murmansk – Bắc Cực quang 8 ngày, khởi hành ngày 26/12/2019 và 27/1/2020, giá từ 78,999 triệu đồng.

Liên hệ: 0917.650.179 hoặc truy cập website: www.saigontourist.net. để biết thêm thông tin.

BEAUTYLIFE

Về đầu trang